In name card tại Tphcm - Địa chỉ in Offset uy tín chất lượng cao

In name card tại Tphcm – Địa chỉ in Offset uy tín chất lượng cao

Giới thiệu sơ lược về in name card

 • Ai trong chúng ta cũng chắc đã một lần nhìn thấy chiếc name card. Name card được xem là phương tiện giúp việc kinh doanh, trao đổi thông tin giữa các cá nhân trở nên nhanh chóng, thuận tiện hơn. Hồ Chí Minh là một môi trường giao lưu, buôn bán nhộn nhịp nhất nên việc cần in name card tại Tphcm là vấn đề luôn được nhiều người quan tâm. Ở Hồ Chí Minh có rất nhiều địa điểm in name card, làm sao để bạn có thể lựa chọn một nơi uy tín và cho sản phẩm in ấn chất lượng là một chuyện không dễ dàng xíu nào? Thấy được nhu cầu của nhiều doanh nhân, doanh nghiệp nên công ty in Vĩnh Trị đã ra đời và phục vụ cho khách hàng. Đến với công ty của chúng tôi, các bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp trong  phong cách phục vụ lẫn tay nghề của kỹ thuật viên.
  In name card tại Tphcm - Địa chỉ in Offset uy tín chất lượng cao

Công nghệ và phương thức in ấn chủ yếu của công ty

 • Name card có rất nhiều loại để bạn có thể lựa chọn như name card bằng giấy, name card in trên nhựa…Khi in ấn nhiều nơi áp dụng nhiều hình thức in ấn khác nhau như: in kỹ thuật số, in typo, in offset…Công ty đã lựa chọn kỹ thuật in offset để có thể tiết kiệm được chi phí cho cả doanh nghiệp và công ty in ấn. Kỹ thuật in offset được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn do kỹ thuật này in ấn trên hầu như tất cả các loại bề mặt sản phẩm. Bên cạnh việc chọn kỹ thuật in name card hồ chí minh thì vấn đề lựa chọn loại giấy in cũng không kém phần quan trọng. Một số loại giấy in name card phổ biến như giấy Ivory, Ford, Britol…Trong số các loại giấy nói trên thì giấy Ford là loại giấy được sử dụng phổ biến nhất. Vì loại giấy này tương đối tốt, chi phí cũng rẻ hơn các loại giấy khác.
  In name card tại Tphcm - Địa chỉ in Offset uy tín chất lượng cao

Ưu điểm của việc in name card bằng phương pháp in offset

 • Việc đầu tiên bạn nhận thấy khi in bằng kỹ thuật in offset đó là chi phí cho ra sản phẩm in name card. Đồng thời, giá cả in ấn cũng thấp cho dù bạn in số lượng ít hay nhiều mà chất lượng vẫn tốt như nhau.
 • In name card tại Tphcm tại công ty in Vĩnh Trị bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn mới vì công ty áp dụng kỹ thuật in offset nên bản in sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn, bản in sẽ không bị dính lem mực khi in trên sản phẩm.

Hãy là người kinh doanh thông minh, lựa chọn cho bạn và doanh nghiệp bạn một nơi in name card tại Tphcm chất lượng tốt và uy tín

Trackbacks and pingbacks

  No trackback or pingback available for this article.

  Leave a Reply