in name card số lượng ít - Uy tín đi kèm chất lượng

In name card số lượng ít – Uy tín đi kèm chất lượng

Giới thiệu chung

 • Trong giai đoạn công nghiệp hóa – hiện đại hóa như ngày nay thì việc giới thiệu thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp ra thị trường là một điều rất đơn giản. Giai đoạn trước có thể bạn sẽ thấy rất nhiều công ty, doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thông qua truyền thông, quảng cáo trên sóng truyền hình, tivi…nhưng giờ đây có một công cụ tiện ích hơn; đó là name card.
 • Name card là công cụ đơn giản và sẽ lưu lại lâu hơn khi bạn truyền tải thông tin đến khách hàng. Khi cần liên hệ với doanh nghiệp bạn để cung cấp sản phẩm hay dịch vụ cũng dễ dàng hơn khi khách hàng đã có 1 tấm name card cất giữ bên người. Nếu khách hàng cần in name card số lượng ít thì phải tìm đến đâu? Giá cả có hợp lý không? Chất  lượng có được đảm bảo? Công ty in Vĩnh Trị là một trong các công ty có uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Bạn có thể yên tâm về các vấn đề trên.
  in name card số lượng ít - Uy tín đi kèm chất lượng

Quy trình và kỹ thuật in ấn tại công ty in Vĩnh Trị

 • Bạn có thể  liên hệ với công ty  thông qua hotline sẽ có  nhân viên hướng dẫn hay bạn đến trực tiếp công ty để được tư vấn cụ thể hơn về quy trình cũng như kỹ thuật công ty áp dụng.
 • Quy trình được công ty áp dụng cũng tương tự như các công ty khác. Khi bạn liên hệ với công ty thì sẽ có nhân viên hướng dẫn bạn  tận tình. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế thì công ty sẽ có nhân viên thiết kế mẫu in name card hay bạn cũng có thể chọn các mẫu name card có sẵn tại công ty. Khi đã có mẫu thiết kế rõ ràng thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiếp nhận và tiến hành in ấn. Kỹ thuật được sử dụng chủ yếu khi in ấn là kỹ thuật in offset; lý do công ty áp dụng kỹ thuật này là tiết kiệm được chi phí cũng như cho ra sản phẩm in có giá cả phù hợp, thời gian sử dụng lâu hơn; in ấn được trên nhiều  các loại bề mặt.
  in name card số lượng ít - Uy tín đi kèm chất lượng

Sơ lược về công ty và ứng dụng

 • Bạn không phải lo về việc in name card số lượng ít sẽ giá cao; vấn đề này sẽ không làm bạn phải lo lắng nữa. In ấn tại công ty in Vĩnh Trị dù là số lượng ít hay số lượng nhiều thì chúng tôi đều cung cấp sản phẩm với giá thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm in ra.
 • In name card là nhu cầu cần thiết của mỗi cá nhân khi kinh doanh (đặc biệt là các lĩnh vực mô giới, bất động sản,…). Hãy lựa chọn công ty uy tín, chất lượng để trao gửi niềm tin.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách

Trackbacks and pingbacks

  No trackback or pingback available for this article.

  Leave a Reply