In name card giá rẻ - Chất lượng hoàn hảo với công nghệ Offset

in name card giá rẻ – Chất lượng hoàn hảo với công nghệ Offset

Hiện nay, có thể tất cả mọi người đều thấy lĩnh vực kinh doanh đang phát triển sôi động, đi kèm với sự phát triển đó thì vấn đề về name card cũng phát triển song hành. Khi giới thiệu về công ty, doanh nghiệp hay chức vụ… thì name card là phương tiện tốt nhất để bạn và  công ty vận dụng trong kinh doanh. Vậy vấn đề đặt ra là làm sao để bạn tìm được một công ty in ấn vừa đảm bảo chất lượng vừa cung cấp với giá rẻ trên thị trường? Đó là câu hỏi muôn thuở của các nhà làm quản trị. Thấy được nhu cầu của khách hàng, công ty in Vĩnh Trị đã hình thành và phát triển cùng đội ngũ lao động giàu kinh nghiệm, đào tạo chuyên nghiệp. Công ty chuyên in ấn các poster, quảng cáo, thiệp mừng thọ, túi xách, in name card giá rẻ và chất lượng.

In name card giá rẻ - Chất lượng hoàn hảo với công nghệ OffsetƯu điểm của kỹ thuật in này là tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp, chất lượng chữ và hình ảnh tốt; áp dụng trên nhiều loại bề mặt như kim loại, da, gỗ…; chế tạo bản in một cách dễ dàng; cho ra một loại bản in có tuổi thọ cao hơn so với kỹ thuật in trực tiếp.Để in name card giá rẻ cần kết hợp rất nhiều vấn đề như về thiết kế, kỹ thuật, công nghệ áp dụng khi in ấn. Ngày nay, bạn có thể tìm được rất nhiều công ty áp dụng phương pháp in offset vào quá trình in ấn. Lý do nhiều công ty áp dụng phương pháp in offset này là do in offset không ngại vấn đề khi bề mặt vật in không bằng phẳng; ưu điểm mà bạn nên chọn công ty chúng tôi.  Khi in name card giá rẻ thì có 1 tấm cao su được ép hình ảnh dính sẵn mực lên rồi sẽ ép miếng cao su này lên giấy; giúp tránh được mực in dính lên giấy.

Ngoài ra,còn có rất nhiều kỹ thuật in như in typo, in kỹ thuật số…tuy nhiên các phương pháp này không tiết kiệm được tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.
In name card giá rẻ - Chất lượng hoàn hảo với công nghệ Offset

Bên cạnh việc áp dụng kỹ thuật in ấn thì vấn đề về thiết kế name card cũng không kém phần quan trọng. Để in được một name card giá rẻ mà đẹp mắt thì thiết kế bề mặt hợp lý, vị trí các thông tin đồng đều, vị trí cần phóng to thì phải to…

Khi đến với công ty in Vĩnh trị bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ tận tâm của nhân viên kỹ thuật và nhân viên tư vấn. Mọi vấn đề thắc mắc khi sửa chữa hoặc sau quá trình sửa chữa bạn có thể gọi trực tiếp đến công ty để được tư vấn tốt nhất.

Trackbacks and pingbacks

    No trackback or pingback available for this article.

    Leave a Reply