In lịch tết tại tphcm - in lịch tết 2017 tại tphcm ĐẸP và Chất Lượng

in lịch tết tại tphcm – in lịch tết 2017 tại tphcm ĐẸP và Chất Lượng

Lịch tết là thứ đã quá quen thuộc đối với người Việt. Vào dịp cuối năm, lịch tết thường xuất hiện và được bày bán ở nhiều nơi. Bạn có thể mua lịch tết hay cũng có thể được tặng lịch tết từ các doanh nghiệp mà bạn là khách hàng hoặc đối tác của họ.

Dịp tết thường là dịp các doanh nghiệp, công ty đặt in lịch tết để tặng cho các nhân viên, khách hàng, đối tác. Chính vì vậy, lịch tết đẹp mắt còn là cách thức thể hiện lời cảm ơn, lời chúc tết và sự giới thiệu thương hiệu một cách hoàn hảo.

Vì nhu cầu sử dụng đa dạng của nhiều người, mà lịch tết hiện nay cũng có nhiều hình thức với nhiều chủng loại khác nhau. Bạn có thể lựa chọn đặt in lịch tết để bàn, lịch cuốn, lịch blog treo tường. Muốn in lịch tết đẹp, bạn cần phải tìm đến những địa chỉ in ấn uy tín. Công ty in ấn Vĩnh Trị sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi cần in lịch tết tại tphcm.

In lịch tết tại tphcm - in lịch tết 2017 tại tphcm ĐẸP và Chất Lượng

  • Thiết kế lịch tết đẹp sang trọng

Lịch tết hiện nay có kiểu dáng rất đa dạng. Ý nghĩa quan trọng nhất của việc tặng lịch tết chính là thay lời chúc tết, đồng thời cũng là một cách để giúp thương hiệu của doanh nghiệp có mặt ở khắp các gia đình. Do đó, thiết kế và in lịch tết phải thật đẹp mắt, thật ấn tượng và phải thể hiện được thông điệp và thương hiệu của doanh nghiệp.

Công ty in Vĩnh Trị có nhiều mẫu lịch tết đẹp mắt, giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn. Ngoài ra, công ty còn nhận thiết kế và in lịch tết tại tphcm theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp. Nếu bạn muốn mẫu lịch tết của doanh nghiệp bạn là độc nhất thì nên chọn cách đặt thiết kế. Chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ bạn thiết kế mẫu lịch vừa hiện đại, sang trọng lại đẹp mắt.

Công nghệ in quyết định quan trọng đến chất lượng lịch tết sau in. Việc sử dụng công nghệ offset để in lịch tết giúp làm tăng độ bền đẹp của lịch sau in. Lịch tết in bằng công nghệ offset có màu sắc sặc sỡ, đẹp mắt, đồng thời chất lượng cũng rất hoàn hảo mà giá cả lại hợp lý.

Sau khi lịch được in xong, bạn có thể chọn các hình thức gia công thêm cho lịch tết. Những hình thức gia công lịch tết ở Vĩnh Trị bao gồm: đóng gáy lò xo cho lịch treo tường, nhũ vàng hoặc bạc lên hình ảnh và chữ viết trên lịch blog, đóng cuốn lịch vào bìa lịch,… Quá trình gia công sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho những tấm lịch và góp phần làm tăng tính chuyên nghiệp cho thương hiệu, giúp làm tăng thêm ý nghĩa cho những cuốn lịch ngày tết.

In lịch tết tại tphcm - in lịch tết 2017 tại tphcm ĐẸP và Chất Lượng