In lịch tết số lượng ít - in lịch tết 2017 số lượng ít - Giá Rẻ và Đẹp

in lịch tết số lượng ít – in lịch tết 2017 số lượng ít – Giá Rẻ và Đẹp

Trong quan hệ thương mại hiện nay, ngày tết dương lịch, hay còn gọi là tết tây, được xem là một trong những ngày quan trọng trong năm đối với người Việt. Tết dương lịch là mốc bắt đầu cho năm kinh doanh mới, có ý nghĩa quan trọng đối với các kế hoạch làm việc của doanh nghiệp. Ngoài ra, tết dương lịch còn là dịp để doanh nghiệp tặng các món quà nho nhỏ nhưng lại nhiều ý nghĩa cho đối tác, cho nhân viên và khách hàng. Có nhiều món quà có thể được trao tặng vào dịp này, những thứ không thể thiếu nhất chính là những cuốn lịch, những tấm lịch tết.

Chỉ còn vài tháng nữa là đến tết dương lịch 2017. Đây cũng là thời điểm mà các doanh nghiệp thiết kế và đặt in mẫu lịch cho năm mới. Với những doanh nghiệp nhỏ hay cửa hàng, họ không có nhiều khách hàng và nhân viên nên số lượng lịch đặt in cũng ít hơn so với doanh nghiệp vừa và lớn. Mối lo ngại duy nhất của việc đặt in lịch tết số lượng ít chính là vì sợ số lượng ít nên đơn đặt hàng có thể bị từ chối, hay là thời gian giao hàng lâu, hoặc chất lượng không được đảm bảo.

In lịch tết số lượng ít - in lịch tết 2017 số lượng ít - Giá Rẻ và Đẹp

Hiểu được điều mà các doanh nghiệp hay các cửa hàng nhỏ trăn trở, công ty in ấn Vĩnh Trị sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn đó một cách dễ dàng. Khách hàng có thể đặt in lịch tết số lượng ít tùy ý, công ty chúng tôi vẫn đảm bảo được chất lượng lịch in và thời hạn giao hàng nhanh nhất.

Để giúp doanh nghiệp và cửa hàng thuận tiện hơn trong khâu chọn lựa mẫu lịch tết 2017, công ty chúng tôi có các mẫu thiết kế lịch tết sẵn có để bạn lựa chọn dễ dàng. Đối với một số doanh nghiệp hay cửa hàng muốn thiết kế lịch theo ý thích để tạo nên nét riêng biệt, công ty Vĩnh Trị sẽ giúp hỗ trợ tư vấn thiết kế mẫu lịch. Chúng tôi sẽ góp ý để bạn có được những mẫu lịch tết thật đẹp mắt và sang trọng.

In lịch tết số lượng ít - in lịch tết 2017 số lượng ít - Giá Rẻ và Đẹp

Công nghệ in offset hiện đại cũng góp phần lớn vào việc gia tặng chất lượng và tính thẩm mỹ cho lịch tết. Với công nghệ in offset, nét in đều và đẹp, hình ảnh và cả nét chữ rất sắc sảo. Màu sắc in ấn cũng rất đa dạng, giúp hình ảnh càng thêm đẹp mắt. Màu mực in cũng lâu phai, bền với nước. Điều này giúp cho những tấm lịch của doanh nghiệp bạn luôn bền đẹp cả năm.

Muốn tăng tính thẩm mỹ cho lịch tết, bạn có thể yêu cầu gia công nhũ vàng hoặc nhũ bạc lên các chi tiết điểm nhấn trên lịch, giúp cho tấm lịch thêm phần sang trọng và làm đẹp thương hiệu của bạn.