In lịch tết giá rẻ - in lịch tết 2017 giá rẻ - in lịch xuân 2017 giá rẻ

in lịch tết giá rẻ – in lịch tết 2017 giá rẻ – in lịch xuân 2017 giá rẻ

Tết được xem là một dịp lễ quan trọng trong năm. Ngày tết được xem là ngày đánh dấu thời gian bắt đầu của một năm mới đến. Chính vì vậy, ngày Tết luôn được xem là ngày đặc biệt với những vật phẩm rất đặc biệt mà chỉ dịp tết mới xuất hiện. Một trong những thứ đó chính là lịch tết.

Lịch tết là một trong những nét văn hóa tết của các quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam. Lịch tết thể hiện thời gian của cả một năm, vậy nên lịch tết luôn được in ấn vào dịp cận tết để sử dụng cho trọn 1 năm tiếp theo. Việc tặng lịch tết cũng được xem là một trong những nét văn hóa dân tộc vào ngày tết.

In lịch tết giá rẻ - in lịch tết 2017 giá rẻ - in lịch xuân 2017 giá rẻ

Thông thường, các doanh nghiệp đặt in lịch tết đều là các doanh nghiệp vừa và lớn, có lượng nhân viên, khách hàng và đối tác khá nhiều. Chính vì vậy, số lượng lịch tết được đặt in cũng lớn. Do đó, yêu cầu cần thiết nhất khi in lịch tết là phải đẹp, chất lượng nhưng giá cả lại hợp túi tiền. Hiểu được điều bạn muốn, công ty in ấn Vĩnh Trị chuyên in lịch tết giá rẻ và chất lượng so với mặt bằng chung của thị trường, nhất định sẽ làm bạn hài lòng.

Lịch tết dùng làm quà tặng vào dịp tết thì cần thiết nhất là phải đẹp mắt. Cũng vì vậy, bạn cần phải lựa chọn công nghệ in ấn hiện đại để từng tấm lịch sau in có được vẻ đẹp hoàn hảo. Công nghệ in offset có khả năng đáp ứng được nhu cầu của bạn. Là công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay, in offset ứng dụng khuôn in phẳng và ứng dụng tấm offset vào quy trình in ấn. Do đó, những tấm lịch tết sau khi in sẽ có màu sắc tươi sáng đồng đều, đường nét sắc sảo, liền mạch, chữ viết và hình ảnh sau in đều có độ bóng bẩy, thể hiện được đẳng cấp và sự sang trọng.

In lịch tết giá rẻ - in lịch tết 2017 giá rẻ - in lịch xuân 2017 giá rẻ

Bên cạnh đó, in offset sử dụng loại mực in có gốc dầu nên mực rất bền khi gặp nước. Bạn sẽ không cần phải lo lắng vì mực in sẽ rất lâu phai màu và cũng không bị lem khi ướt.

Điều quan trọng nhất là, với công nghệ in offset, khi bạn in lịch tết với số lượng lớn thì giá in càng rẻ, càng tiết kiệm được chi phí in. Điều này giúp doanh nghiệp bạn có thể tiết kiệm tiền in ấn để sử dụng vào những chi tiêu khác trong dịp tết đến.

Đến với công ty in Vĩnh Trị, những yêu cầu khó nhất của bạn đều sẽ được đáp ứng hoàn hảo.