In kỷ yếu số lượng ít - Chất Lượng Cao - Thiết kế đẹp sang trọng

In kỷ yếu số lượng ít – Chất Lượng Cao – Thiết kế đẹp sang trọng

In kỷ yếu số lượng ít chiếm một tỷ trọng không hề nhỏ trong tổng số nhu cầu in ấn kỷ yếu hiện nay. Không phải tổ chức nào cũng có động thành viên hay có nhiều người để phân phát kỷ yếu nên nhu cầu in kỷ yếu số lượng ít luôn thường trực, Đối với một số tổ chức, việc in kỷ yếu như là cách để ghi lại những thông tin hoạt động, hay tóm tắt lại những điểm chính yếu, nổi bật trong suốt quá trình làm từ khi hình thành đến hiện tại hoặc trong những giai đoạn cụ thể.

Còn đối với một số doanh nghiệp có quy mô thông thường hay nhóm tập thể có ít thành viên, họ thường in kỷ yếu tổng kết lại quá trình hoạt động, những điều đã làm được để rút kinh nghiệm cho những điều chưa làm được, hay đơn giản chỉ là những phút vui chơi thoải mái giữa các thành viên trong công ty hay trong tập thể, những ký ức gắn liền cá nhân này với cá nhân khác, rất đáng nhớ, rất vui vẻ thoải mái.

In kỷ yếu số lượng ít - Chất Lượng Cao - Thiết kế đẹp sang trọng

Các tổ chức, doanh nghiệp muốn đặt in kỷ yếu số lượng ít chắc có lẽ họ cũng rất băn khoăn, không biết với số lượng đặt in ít như vậy thì có công ty in ấn nào chịu nhận, hay chịu nhận in nhưng giao hàng nhanh hay chậm, chất lượng có tốt không, giá có bị đội lên quá cao không? Những băn khoăn đó không phải là vô căn cứ vì hiện nay tuy có nhiều công ty in ấn mọc lên như nấm nhưng không phải mọi công ty đều hoạt động có chất lượng, có uy tín. Cái sợ nhất chính là chất lượng in không tốt, có thể làm giảm tính thẩm mỹ của kỷ yếu xuống còn đến mức có thể nói “tiền mất tật mang”.

Thiết kế kỷ yếu mang đến vẻ đẹp sang trọng trong từng đường nét. Mẫu thiết kế đẹp mắt là phải làm rõ được tên tổ chức hay doanh nghiệp hay tập thể với những câu slogan và hình ảnh thật bắt mắt, để gây ấn tượng mạnh ngay trong lần đầu tiên nhìn thấy. Thiết kế đẹp mắt, bố cục sắp xếp hài hòa, khoa học chính là điểm nhấn cho những cuốn kỷ yếu.

Tuy in kỷ yếu số lượng ít nhưng bạn không cần quá lo về chất lượng những cuốn kỷ yếu sau khi in. Thông qua công nghệ in offset, từng bức ảnh sẽ là đẹp nhất, chất lượng ảnh tốt nhất, màu sắc đẹp bền lâu phai đều sẽ được thể hiện trên kỷ yếu, giúp cuốn kỷ yếu có thể tồn tại lâu hơn. Sau khi in kỷ yếu, công nghệ gia công như cán mờ, láng bề mặt bìa kỷ yếu để tạo sự thanh lịch cho cuốn kỷ yếu.