In hộp giấy số lượng ít với giá rẻ - Thiết kế mẫu hộp giấy miễn phí

In hộp giấy số lượng ít với giá rẻ – Thiết kế mẫu hộp giấy miễn phí

Hộp giấy xuất hiện nhiều trong cuộc sống hiện đại và ngày càng được mọi người coi trọng và sử dụng rộng rãi. Nắm bắt được điều đó, các chủ sản xuất đang dần chuyển qua sử dụng hộp giấy làm bao bì cho sản phẩm của mình thay vì sử dụng bao nhựa hay túi nilon như lúc trước. Vì các nơi sản xuất này thường có quy mô không lớn, nên lượng hộp giấy họ đặt in sẽ ít, và việc e ngại không biết in hộp giấy số lượng ít ở đâu và giá thành sẽ như thế nào là điều không thể tránh khỏi.

Dù chưa biết sản phẩm bên trong có hình thức và chất lượng thế nào nhưng yếu tố quyết định đến việc phần lớn khách hàng có mua sản phẩm hay không chính là nhờ vào vẻ ngoài của nó. Hội tụ tất cả những yếu tố về kiểu dáng thiết kế, màu sắc bắt mắt, hình ảnh quảng cáo đẹp và sang trọng sẽ chiếm trên 40% trong quyết định khách hàng sẽ chọn mua sản phẩm của bạn.

Nắm bắt được nhu cầu in ấn của các doanh nghiệp, các công ty in ấn ngày càng xuất hiện nhiều với chất lượng in ngày càng cải tiến. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng có chất lượng dịch vụ tốt và đặc biệt là việc chấp nhận khách đặt in hộp giấy số lượng ít.

In hộp giấy số lượng ít với giá rẻ - Thiết kế mẫu hộp giấy miễn phí

Đối với những cơ sở sản xuất có nhu cầu in hộp giấy số lượng ít , họ thường e ngại về việc tìm nơi in ấn tốt, có sản phẩm in chất lượng mà lại không bị nâng giá quá cao.

Công ty in Vĩnh Trị là nơi xóa tan mọi lo lắng của khách hàng về việc tìm nơi nhận đặt in hộp giấy số lượng ít với giá cả hợp lý. Dù bạn đặt in hộp giấy số lượng ít thì chúng tôi vẫn nhận và hoàn thành với chất lượng theo bạn mong muốn trong thời gian sớm nhất. Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như tư vấn thiết kế mẫu hộp trọn gói từ kiểu dáng đến phối màu sắc, hình ảnh và các câu slogan để làm nổi bật thương hiệu. Hoặc bạn có thể lựa chọn những mẫu hộp giấy sẵn có để tiết kiệm thời gian thiết kế.

Công nghệ Offset hiện đại là một trong những yếu tố giúp cho chiếc hộp giấy thêm phần bắt mắt. Chúng tôi sử dụng công nghệ offset hiện đại, có khả năng in chồng 4 màu trên hộp. Sự pha trộn về màu sắc và những tiến bộ trong kỹ thuật in ấn sẽ giúp bạn có được những chiếc hộp giấy đẹp mắt, đều màu và sang trọng. Đặt in hộp giấy số lượng ít tại in Vĩnh Trị sẽ giúp nâng tầm chất lượng cho sản phẩm của bạn, kích thích người tiêu dùng mua sản phẩm ngày càng nhiều hơn, công việc kinh doanh ngày càng hiệu quả.

2 comments

  1. số lượng làm hộp giấy tối thiểu là bao nhiêu vậy
    1. 1000 HỘP