In hóa đơn GTGT số lượng ít giá thành rẻ - Thiết kế và Giao hàng miễn phí

In hóa đơn GTGT số lượng ít giá thành rẻ – Thiết kế và Giao hàng miễn phí

Có phải bạn đang tìm một địa chỉ đáng tin cậy để đặt in hóa đơn GTGT số lượng ít và đang xem trang web của chúng tôi? Chúc mừng bạn vì chúng tôi – công ty in Vĩnh Trị chính là địa chỉ mà bạn đang cần tìm.

Hóa đơn GTGT là một loại giấy tờ không thể thiếu cho mọi hoạt động kinh doanh, buôn bán, trao đổi hàng hóa. Đối với việc mua bán, hóa đơn GTGT là cách để doanh nghiệp thông tin cho khách hàng về những thông in có liên quan đến hàng hóa và số tiền hàng. Hóa đơn GTGT còn được xem là một chứng từ quan trọng của công ty. là cơ sở giúp bạn hạch toán các dịch vụ mua bán vào sổ sách doanh nghiệp, cũng là cơ sở kê khai nộp thuế cho cơ quan Thuế.

in-hoa-don-gtgt-so-luong-it

Trong lĩnh vực kinh doanh, hóa đơn GTGT được xem là một khuôn mặt đại diện cho doanh nghiệp. Vậy nên mẫu hóa đơn GTGT phải được chú trong thiết kế làm sao cho thật bắt mắt, phải thể hiện được logo, thương hiệu và những thông tin một cách rõ ràng. Chính sự trao chuốt trong hình thức hóa đơn cũng thể hiện được sự tôn trọng mà doanh nghiệp dành cho những khách hàng của mình.

Chính tại in Vĩnh Trị, bạn sẽ có thể in được những mẫu hóa đơn đạt chuẩn như thế. Những mẫu in hóa đơn GTGT hiện nay thường được in trên khổ giấy chuẩn A4. Bố cục của một mẫu hóa đơn chuẩn bao gồm 3 phần:

  • Phần 1: giới thiệu về doanh nghiệp và khách hàng. Phần này bao gồm tên doanh nghiệp, logo, địa chỉ, mã số thuế; tên khách hàng, địa chỉ, và những thuông tin khác có liên quan.
  • Phần 2: tên hóa đơn, bảng thể hiện nội dung về hàng hóa giao dịch thường gồm các cột: Stt, loại hàng, số lượng, đơn giá, thành tiền, ghi chú.
  • Phần 3: chữ ký của các cá nhân có liên quan đến việc lập hóa đơn và khách hàng.

in-hoa-don-gtgt-so-luong-it-01

Với các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nhiều liên của hóa đơn thì có thể sử dụng loại giấy in carbon nhiều lớp với nhiều màu khác nhau, có khả năng tự in chữ viết từ hóa đơn gốc lên bề mặt các hóa đơn sao liên, giúp doanh nghiệp tiện lợi trong quá trình lưu trữ và bảo quản hóa đơn GTGT.

Muốn hóa đơn đẹp mắt hơn, doanh nghiệp có thể đặt in hóa đơn GTGT số lượng ít nhưng gồm nhiều màu sắc, in chìm logo, để làm nổi bật hình ảnh của doanh nghiệp. In Vĩnh Trị sẽ làm bạn hài lòng vì chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ in offset hiện đại để in hóa đơn GTGT số lượng ít cho bạn. Dù bạn đặt in hóa đơn GTGT với số lượng ít, chúng tôi vẫn cam kết về chất lượng sản phẩm sau in với giá cả hợp lý nhất.

Trackbacks and pingbacks

    No trackback or pingback available for this article.

    Leave a Reply