In hóa đơn GTGT giá rẻ - Mẫu thiết kế đẹp và giao hàng nhanh

In hóa đơn GTGT giá rẻ – Mẫu thiết kế đẹp và giao hàng nhanh

Khái niệm về hóa đơn giá trị gia tăng (GTGT)

 • Hóa đơn giá trị gia tăng là một loại giấy tờ có giá trị pháp lý, do Bộ Tài Chính ban hành và có thể tự đặt in nhưng theo quy định của Bộ Tài Chính, hóa đơn giá trị gia tăng là hóa đơn được khấu trừ thuế đầu vào. Hóa đơn giá trị gia tăng là chứng từ liên kết giữa doanh nghiệp và cơ quan nhà nước.
 • Hiện nay,  hóa đơn giá trị gia tăng được sử dụng là chứng từ gốc để lưu trữ tại doanh nghiệp, là chứng từ gốc để ghi chép sổ sách trong từng doanh nghiệp. Theo thống kê sử dụng hóa đơn giá trị gia tăng trong những năm qua thì tỷ lệ phần trăm sử dụng hóa đơn giá trị gia tăng tự in ngang bằng với hóa đơn do cơ quan nhà nước ban hành. Ngoài ra,hóa đơn còn một loại được gọi là hóa đơn bán hàng. So với hóa đơn giá trị gia tăng thì hóa đơn bán hàng không có giá trị pháp lý.
  in-hoa-don-gtgt-gia-re

Kỹ thuật và quá trình in hóa đơn GTGT giá rẻ

 • Để in hóa đơn GTGT giá rẻ thì áp dụng kỹ thuật in offset là biện pháp giúp tiết kiệm chi phí tối ưu. Kỹ thuật in offset là một kỹ thuật in mà các hình ảnh sau khi dính mực sẽ được ép lên một tấm offset ( hay tấm cao su) trước rồi sẽ ép lên giấy từ tấm cao su.
 • In offset giờ đây đã trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất trong ngành in ấn.  Tuy nhiên, vẫn còn một số công ty áp dụng cách in trực tiếp khi in sản phẩm do một số cá nhân, doanh nghiệp vẫn thích các đường nét chìm nổi để lại trên giấy từ việc in trực tiếp hay đặc thù của sản phẩm phải in trực tiếp thì công ty vẫn áp dụng phương thức in này.
 • Ngoài ra, trên thị trường hiện nay có một số phương pháp in ấn khá phổ biến như in typo, in kỹ thuật số..

Các bước in hóa đơn GTGT giá rẻ bằng công nghệ OFFSET

 • Lắp khuôn in lên bộ phận lắp bản in hóa đơn GTGT.
 • Đưa mực vào máng chứa, cho mực dàn đều lên hệ thống lô truyền mực.
 • Đưa giấy hay vật liệu in vào nơi chứa của máy sau đó  căn chỉnh đường đi của giấy.
 • Cuối cùng, đưa hệ thống nhận sản phẩm, gia công tờ in theo máy.
  in-hoa-don-gtgt-gia-re-01

Giới thiệu sơ lược về công ty in Vĩnh Trị

 • Một  trong những công ty có thương hiệu về uy tín và chất lượng tại Hồ Chí Minh là công ty in Vĩnh Trị. Để in hóa đơn giá trị gia tăng giá rẻ thì đây là nơi lựa chọn tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên tay nghề lâu năm, được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ quý khách tận tâm, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

Khi khách hàng in hóa đơn tại công ty thì giá cả sẽ vừa túi tiền, hợp lý cho khách hàng.

Trackbacks and pingbacks

  No trackback or pingback available for this article.

  Leave a Reply