In decal tại tphcm - Thiết kế đẹp - Khuyến mãi ưu đãi lớn

In decal tại tphcm – Thiết kế đẹp – Khuyến mãi ưu đãi lớn

Decal giấy được biết đến với nhiều ứng dụng quan trọng trong lĩnh vực quảng cáo, tuyên truyền. Cũng vì vậy, nhu cầu in decal giấy ngày một nhiều hơn, đặc biệt là nhu cầu tìm kiếm nơi in decal tại tphcm.

Ngày trước, bạn thường gặp những bảng hiệu quảng cáo của các doanh nghiệp được viết bằng các loại sơn đủ màu sắc. Dùng sơn để viết chữ hay vẽ hình là điều không dễ dàng gì, chưa kể chữ viết cũng sẽ không được sắc sảo. Bên cạnh đó, khi muốn tạo ra bảng hiệu đẹp mắt thì phải cần dùng rất nhiều sơn với nhiều màu khác nhau, nhưng lượng sử dụng của mỗi màu không nhiều, làm tiêu tốn chi phí vì phần sơn còn dư. Chưa kể nếu bạn viết nhầm hay vẽ không đẹp thì không có cách nào để chỉnh sửa cả, vì sơn rất dính nên chỉ còn cách thực hiện lại công việc từ đầu.

In decal tại tphcm - Thiết kế đẹp - Khuyến mãi ưu đãi lớn

Kể từ khi xuất hiện decal giấy, công việc thiết kế và làm bảng hiệu cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần lên ý tưởng cho tấm decal, qua một lần in và dán, thì tấm bảng hiệu đã hoàn thành. In decal giấy giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn, ngoài ra đối với các cơ sở chuyên nhận làm bảng hiệu thuê thì decal giấy giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức, nếu dán sai thì chỉ việc điều chỉnh lại, thật dễ dàng.

Bên cạnh việc làm bảng hiệu, doanh nghiệp còn có thể sử dụng decal giấy trong việc thiết kế khẩu hiệu, nội quy công ty và dán vào nơi làm việc của nhân viên. Hay doanh nghiệp cũng có thể dùng in các biển quảng cáo sản phẩm bằng decal giấy, hay cũng có thể dùng làm tem nhãn dán trực tiếp lên sản phẩm,… Nhiều ứng dụng hữu ích giúp cho việc in decal tại tphcm được các doanh nghiệp cực kỳ yêu thích

Decal giấy là loại giấy dán công nghiệp với 1 mặt là bề mặt giấy được in những thông tin và hình ảnh, mặt còn lại đã được phủ sẵn keo dán và được bảo vệ bởi lớp giấy nền.

In decal tại tphcm - Thiết kế đẹp - Khuyến mãi ưu đãi lớn

Công ty in Vĩnh Trị là một trong những nơi in ấn chất lượng tại tphcm. Nếu muốn in decal tại tphcm với mẫu thiết đẹp và chất lượng thì nhất định nên đến in Vĩnh Trị.

Thiết kế decal giấy đẹp mắt cũng là một yếu tố giúp doanh nghiệp thực hiện được mục tiêu quảng cáo một cách hiệu quả. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được những mẫu decal ưng ý nhất.

Chúng tôi sử dụng công nghệ in offset hiện đại để thực hiện in decal giấy cho bạn. Công nghệ in offset sẽ tạo ra decal giấy thành phẩm có chất lượng về độ phủ màu và sự đều màu, đều nét. Với những tấm decal như vậy, doanh nghiệp bạn chắc chắn sẽ ngày càng phát triển.

Trackbacks and pingbacks

    No trackback or pingback available for this article.

    Leave a Reply