In decal giá rẻ với chất lượng cao - Tặng ngay Voucher giảm giá

In decal giá rẻ với chất lượng cao – Tặng ngay Voucher giảm giá

Decal hiện nay đang là một công cụ được sử dụng nhiều và thường xuyên ở các khu thiếu nhi, trường đại học, mầm non…Đặc biệt, những ngành nghề liên quan đến mỹ thuật sẽ sử dụng rất nhiều. Để in decal giá rẻ thì bạn phải trải qua tìm kiếm bằng nhiều phương tiện như internet, thông qua người thân, tìm kiếm trên mạng xã hội…Công ty in Vĩnh Trị là công ty in decal giá rẻ mà có thể bạn chưa biết đến tại Hồ Chí Minh này, công ty chuyên in decal quảng cáo giá rẻ nhất, in decal nhanh lấy liền, in decal làm poster quảng cáo…đảm bảo các bạn sẽ hài lòng về chất lượng cũng như thiết kế của công ty…Khi bạn đến với công ty in Vĩnh Trị, chắc chắn một điều rằng bạn sẽ được phục vụ tốt nhất.

Decal ( được viết tắt là Decalcomania có nguồn gốc từ tiếng Pháp décalcomanie) là một loại nhãn có sẵn keo bên trong, khi bạn tháo ra decal này sẽ nhờ áp lực tác dụng lên lớp keo và bám chặt vào bề mặt cần dán.
In decal giá rẻ với chất lượng cao - Tặng ngay Voucher giảm giá

Tuy nhiên, decal khác với các loại nhãn dán thông thường khác, khi bạn làm ướt và khô đi hay nung nóng thì lớp keo được gắn sẵn vào decal sẽ dính vào vật liệu cần dính sau khi bạn ấn nhẹ vào bề mặt mà không cần sử dụng thêm bất kỳ một loại sản phẩm phụ nào.

In decal chủ yếu được áp dụng kỹ thuật in offset, bên cạnh công ty cũng còn áp dụng nhiều phương pháp in ấn như kỹ thuật in Typo, in ống đồng, in kỹ thuật số…nhưng thường thì công ty sẽ áp dụng kỹ thuật in offset vì phương pháp này ưu điểm hơn các phương pháp khác ở chỗ: sẽ in được những loại giấy gồ ghề, không bằng phẳng một cách dễ dàng.
In decal giá rẻ với chất lượng cao - Tặng ngay Voucher giảm giá

In decal giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm vẫn không thay đổi, decal vẫn sẽ được cấu tạo bởi 4 lớp:

  • Lớp thứ nhất (hay còn gọi là lớp bề mặt): có thể là giấy, vải hay màng nhựa tổng hợp; có thể không tráng hoặc tráng bằng chất vô cơ như tấm kim loại hay cao lanh. Trên lớp bề mặt bạn thể viết, in…Lớp bề mặt còn được bao phủ thêm lớp màng rất mỏng để ngăn bụi bẩn, hơi ẩm.
  • Lớp tiếp theo (lớp keo bằng acrylic): được phủ lên bề mặt đáy, kế tiếp lớp bề mặt và được in rất chặt.
  • Lớp thứ ba ( gọi là lớp ngăn cách dính): bằng  PE-silicon hay chỉ bằng silicon thôi, tác dụng của lớp này là để ngăn cách độ dính giữa lớp keo và lớp đáy.
  • Lớp cuối cùng (lớp đế): thường là giấy Glassine  hay Glassine,công dụng để bảo vệ lớp keo khi bạn chưa cần sử dụng.

Decal thường được dùng để in nhãn giới thiệu của các công ty, văn phòng hay trong sinh hoạt. Hãy lựa chọn nơi in decal giá rẻ để đảm bảo chi phí, tăng lợi ích.

Trackbacks and pingbacks

    No trackback or pingback available for this article.

    Leave a Reply