In catalogue số lượng ít nhưng chất lượng cao tại Tphcm

in catalogue số lượng ít nhưng chất lượng cao tại Tphcm

In Catalogue là một trong những cách thức hiệu quả giúp các cửa hàng quảng bá thương hiệu và sản phẩm trong thương mại. Khi khách hàng đến cửa hàng mua sản phẩm, thay vì phải lấy ra nhiều loại hàng hóa để giới thiệu trực tiếp cho khách, thì cửa hàng chỉ việc đưa một cuốn catalogue có đầy đủ hình ảnh và những thông tin về sản phẩm cho khách hàng. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian nhưng việc bán hàng – mua hàng vẫn diễn ra rất hiệu quả.

Thông qua những cuốn catalogue chất lượng, doanh nghiệp hay cửa hàng có thể dễ dàng chỉ cho khách hàng biết tường tận về từng loại hàng, từng mặt hàng, màu sắc cũng như kích thước và chủng loại. Catalogue giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được món hàng yêu thích, thậm chí có thể sẽ mua sắm thêm những mặt hàng khác nữa.
in-catalogue-so-luong-it-01

Khác với những doanh nghiệp lớn thường đặt in catalogue với số lượng lớn, một số doanh nghiệp nhỏ hay các cửa hàng bán buôn, họ có nhu cầu in catalogue số lượng ít, nhưng lại sợ vì ít nên các công ty in ấn sẽ không nhiệt tình trong quá trình nhận in hay phải đợi in trong thời gian lâu.

Bạn đang có nhu cầu muốn in catalogue số lượng ít, công ty in ấn Vĩnh Trị chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bất kể đơn hàng lớn hay nhỏ, chúng tôi luôn sẽ thực hiện tốt trong thời gian sớm nhất và cam kết về chất lượng in ấn.

  • Tư vấn thiết kế mẫu catalogue

Muốn có những cuốn catalogue đẹp mắt, bạn nên chú trọng khâu thiết kế mẫu, chọn màu sắc và sắp xếp bố cục trình bày những hình ảnh của sản phẩm trong catalogue. Nếu bạn có nhu cầu muốn được tư vấn và thiết kế mẫu catalogue, công ty in ấn Vĩnh Trị sẽ giúp bạn thiết kế những mẫu catalogue đẹp tinh tế nhất.
in-catalogue-so-luong-it

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng về những mẫu catalogue đẹp mắt, sang trọng và chất lượng, công ty Vĩnh Trị sử dụng công nghệ in ấn offset vào việc in ấn catalogue. Công nghệ offset là một trong số những công nghệ in hiện đại nhất hiện nay. Với việc ứng dụng nguyên lý in phẳng và mực in có gốc dầu vào quy trình in ấn, sản phẩm catalogue sau in sẽ có chất lượng hoàn hảo. Mực in chất lượng sẽ cho màu sắc đẹp mắt, hình ảnh không lem không nhòe, đường nét hoàn hảo, nét in đều và liền mạch. Những ưu điểm từ việc in offset mang lại sẽ làm nổi bật được hình ảnh và giá trị của sản phẩm, đồng thời giúp bạn quảng bá sản phẩm hiệu quả.

Hãy đến với công ty in Vĩnh Trị để có được những mẫu in catalogue số lượng ít vừa chất lượng vừa đẹp mắt.

<