In catalogue giá rẻ - vừa Sang Trọng - vừa Tiết Kiệm

in catalogue giá rẻ – vừa Sang Trọng – vừa Tiết Kiệm

  1. Giới thiệu về catalogue

Catalogue được hiểu theo một cách đơn giản chính là một ấn phẩm mà doanh nghiệp dùng để quảng bá sản phẩm và thương hiệu cho chính họ. Với một cuốn catalogue chứa đựng tất cả những thông tin cần thiết về hàng hóa, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm của doanh nghiệp thông qua những hình ảnh được thể hiện trên catalogue.

Trong lĩnh vực thương mại, catalogue ngày càng trở nên cần thiết đối với mọi doanh nghiệp. Ngoài việc thể hiện các đặc tính của sản phẩm, hình thức của catalogue còn chứng tỏ đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp. Vì lẽ đó, doanh nghiệp cần thiết kế và in ấn những mẫu catalogue mới mẻ, độc đáo và mang phong cách riêng để khẳng định thương hiệu.
In catalogue giá rẻ - vừa Sang Trọng - vừa Tiết Kiệm

Với những công nghệ in ấn hiện đại như hiện nay, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tạo ra những cuốn catalogue vừa đẹp mắt, sang trọng tinh tế để tôn vinh thương hiệu doanh nghiệp, lại vừa truyền tải được các thông điệp về sản phẩm đến khách hàng một cách rõ ràng và chân thực.

  1. Công nghệ in catalogue giá rẻ và chất lượng

Có nhiều công nghệ in ấn hiện đại khá phổ biến hiện nay, điển hình trong số đó là công nghệ in offset 4 màu. Yêu cầu quan trọng nhất cho một cuốn catalogue hoàn hảo chính là thiết kế, màu sắc và chất lượng in ấn.

Thiết kế mẫu in catalogue cần chú ý đến sự độc đáo và sáng tạo trong hình dáng thiết kế. Bố cục trình bày được sắp xếp 1 cách khoa học. Đồng thời, màu sắc cũng phải bắt mắt, nét in rõ ràng sẽ mang lại vẻ tinh tế cho sản phẩm.

Với công nghệ in offset 4 màu hiện đại, mẫu catalogue sau in sẽ có chất lượng hình ảnh rõ nét, màu sắc đẹp bền, nét chữ sắc sảo, đều màu đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Một điểm đặc biệt nhất của in offset chính là khách hàng in càng nhiều thì số tiền chi ra càng ít. Điều này sẽ thật thuận tiện khi bạn muốn in catalogue giá rẻ với số lượng nhiều để phát cho các cửa hàng.
In catalogue giá rẻ - vừa Sang Trọng - vừa Tiết Kiệm

  1. Giấy in catalogue

Giấy in cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của catalogue sau in. Tùy theo yêu cầu sử dụng catalogue, bạn có thể lựa chọn những loại giấy in phù hợp.

  • Giấy Couches và Couches Matt thích hợp với những mẫu catalogue đẹp mắt, sang trọng và vừa túi tiền của bạn. Loại này thường dùng cho các loại catalogue du lịch, khách sạn, phòng trưng bày.
  • Giấy mỹ thuật : hợp với những mẫu thiết kế catalogue mang tính sang trọng, cực kỳ đẹp mắt, giúp khẳng định uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu muốn in catalogue giá rẻ nhưng đẹp, độc và sang với thì hãy nhanh chân đến với in Vĩnh Trị để cảm nhận chất lượng in offset.

<