In bìa kẹp hồ sơ tại tphcm - Xưởng in Vĩnh Trị chuyên in OFFSET

In bìa kẹp hồ sơ tại tphcm – Xưởng in Vĩnh Trị chuyên in OFFSET

Bìa kẹp hồ sơ là một trong những công cụ tích cực hỗ trợ cho lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy, nhu cầu in bìa kẹp hồ sơ tại TPHCM của các doanh nghiệp trong vùng đang ngày càng trở nên nhiều hơn.

Bìa đựng hồ sơ là một dạng bìa cứng được in trên chất liệu giấy chuyên dụng. Bìa đựng hồ sơ được dùng để kẹp các tài liệu trong nội bộ doanh nghiệp về các cuộc họp hay các dự án đầu tư kinh doanh, hoặc chúng cũng cần thiết khi kẹp các bảng mẫu, bảng giá gửi đến đại lý, khách hàng.

in-bia-kep-ho-so-tai-tphcm

Thông thường, bìa đựng hồ sơ được tạo từ khối giấy A4, nhưng để đẹp và sang trọng hơn thì các công ty hay sử dụng giấy A3. Mẫu mã của bìa đựng hồ sơ vẫn có thể được thiết kế và tùy chỉnh theo yêu cầu của từng công ty khác nhau. Những loại giấy thường dùng khi in bìa kẹp hồ sơ tại tphcm thường là giấy Briston, Couche, Couche Matt, hay giấy mỹ thuật có định lượng cao để tăng độ dày. Những loại này có bề mặt bóng mịn, đẹp mắt, độ phản sáng tốt, làm tăng tính thẩm mỹ cho bìa đựng hồ sơ sau khi in.

Doanh nghiệp bạn có thể chọn những dịch vụ gia công sau in như cán màng 1 mặt hoặc 2 mặt để tăng độ bền và khả năng chống thấm nước, giảm hư hại khi bị gập lại hoặc uốn cong; hay là ép kim những hình ảnh, logo để tăng thêm sự bắt mắt cho thương hiệu.

In bìa kẹp hồ sơ tại tphcm bằng công nghệ in offset là một lựa chọn hoàn hảo. Đây được xem là công nghệ in tiên tiến hàng đầu vì tạo ra được sản phẩm in màu sắc đẹp, rõ nét với độ bền cao.

in-bia-kep-ho-so-tai-tphcm-01

Công ty in Vĩnh Trị luôn hiểu và biết quý khách hàng đang cần gì. Chính vì vậy, chúng tôi luôn dùng công nghệ mới nhất và hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Nếu bạn đang tìm một nơi in folder – bìa kẹp hồ sơ chất lượng ở tphcm, thì không nên bỏ qua công ty in Vĩnh Trị. Với những công ty in ấn nhỏ và không chuyên nghiệp, phải thông qua những khâu trung gian in ấn. Như vậy, bạn vừa tốn thời gian vừa tốn chi phí, mà không chắc rằng sản phẩm sau in sẽ đẹp và chất lượng đúng như hứa hẹn ban đầu.

Phục vụ khách hàng chu đáo, nhiệt tình, chính là phương châm của chúng tôi. Sẽ không có một sự trì hoãn nào trong suốt quá trình in, và cam kết về chất lượng sản phẩm in chính là danh dự của chúng tôi. Nếu muốn in bìa kẹp hồ sơ tại tphcm, hãy đến Vĩnh Trị.