Công ty in Vĩnh Trị chuyên in OFFSET hiện đại tại Việt Nam

Công ty in Vĩnh Trị chuyên in OFFSET hiện đại tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH – SX – XD – DV & TM VĨNH TRỊ

Cong-Ty-In-An

Logo Công Ty In Vĩnh Trị

Một doanh nghiệp – khi muốn đưa ra một sản phẩm, dịch vụ mới thì nhất thiết phải chuẩn bị trước hệ thống nhận diện thương hiệu như: in card visit, Logo, slogan, In catalogue, brochure, leaflet, in tờ rơi, tờ bướm quảng cáo và rất nhiều ấn phẩm quảng cáo khác. Đây được coi là những yếu tố tiền tiêu để sản phẩm, thương hiệu tiếp cận khách hàng mục tiêu…

Công ty in Vĩnh Trị là một trong những công ty in ấn offset giá rẻ tại hcm ra đời với nhiều giải pháp mang tính đột phá nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ thông qua các ấn phẩm quảng cáo, hệ thống nhận diện thương hiệu, hệ thống website và dịch vụ quảng cáo tương tác.

Với dịch vụ in giá rẻ nhưng chất lượng của Công ty IN VĨNH TRỊ, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thời gian hoàn thành và tính hiệu quả của chiến dịch. Với IN VĨNH TRỊ – Thành công và giá trị thương hiệu của khách hàng là điều sống còn và quan trọng nhất!

Công ty in ấn Vĩnh Trị Chuyên cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng cao cho các doanh nghiệp có nhu cầu in offset ở tphcm và các tỉnh lân cận

Thực hiện các hợp đồng in ấn phẩm, sách báo, tạp chí cho các đơn vị có nhu cầu trên địa bàn HCM và các Tỉnh với quy trình đồng bộ:

 • Xây dựng ý tưởng, triển khai thiết kế ấn phẩm với đội ngũ nhân viên nhiệt tình sáng tạo.
 • Triển khai Quy trình in ấn và sau in đạt chất lượng và tiến độ theo hợp đồng
 • Tư vấn PR quảng bá ấn phẩm, cung cấp dịch vụ giao, nhận ấn phẩm đến địa chỉ yêu cầu cam kết.
 • Thiết kế bao bì, tem nhãn sản phẩm và thực hiện hoá quy trình in ấn định kỳ cho các doanh nghiệp lâu dài.
 • Tư vấn PR, phát triển quảng bá thương hiệu thông qua nhiều hình thức tiếp cận mới với thị trường.
 • Tư vấn Marketing xây dựng quảng bá thương hiệu online.
 • Với trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, đầy nhiệt huyết, chúng tôi tự tin mang đến cho quí công ty những sản phẩm in offset số lượng ít hoàn hảo nhất với chi phí thấp nhất.

Công Ty In Ấn Vĩnh Trị mong muốn đóng góp năng lực chuyên môn của mình đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu.

Sự hài lòng của quý khách chính là thước đo cho sự thành công của chúng tôi

Dịch Vụ In Ấn Chúng Tôi Cung Cấp Tại Xưởng In Offset Vĩnh Trị:

 • In Hóa Đơn VAT, bao bì, tem sản phẩm, lịch độc quyền, sổ công tác.
 • Tờ rơi, tiêu đề thư, lấy ngay trong ngày
 • Tờ gấp, Poster, kẹp File, bao bì, Brochure, cataloge, sách báo, tạp chí,
 • In phong bì thư,  in tem chống hàng giả.
 • Hộp Carton sóng 3 lớp, 5 lớp, hộp bao bì Duplex chất lượng cao…
 • Gia công vỏ hộp quà tặng các loại…in hộp giấy, túi giấy, nhãn mác quần áo, tem nhãn decal nhựa…
 • In thẻ nhựa, thẻ từ, thẻ nhân viên
 • In mặt đĩa, nhãn đĩa, vỏ đựng đĩa VCD, DVD, CD …
 • In tem bảo hành, tem vỡ, decal trong, decal thiếc, decal ngũ sắc 7 màu
 1. Hình thức in offset

In offset hiện đang là một kỹ thuật hiện đại trong lĩnh vực in ấn. Kỹ thuật in ấn offset tạo những sản phẩm có chất lượng cao, hình ảnh sắc nét nên rất thích hợp với việc sản xuất các sản phẩm in trên nền giấy như: sách báo tạp chí, catalogue, tài liệu quảng cáo tiếp thị và các ấn phẩm cần thiết khác. Sản phẩm được in offset có thể một màu hoặc nhiều màu và có nhiều kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.

 1. Quy trình in offset

Từ “offset” được tạm hiểu là truyền qua, từ này cũng đã nói lên bản chất của hình thức in ấn phổ biến này. Kỹ thuật in ấn offset không in trực tiếp hình ảnh từ bản in sang giấy như các hình thức in thông thường. Trong in ấn offset, các hình ảnh cần in được phủ lớp mực in, sau đó được máy in ép lên các tấm offset mỏng bằng cao su, rồi ép các miếng cao su này sang giấy in để tạo nên sản phẩm in hoàn chỉnh.

Đặc điểm cơ bản nhất của công nghệ offset chính là phần tử in và phần tử không in không hầu như cùng nằm trên một mặt phẳng. Trong quá trình in ấn offset, phần tử in sẽ bắt mực còn phần tử không in sẽ bắt nước.

Nguyên lý in phẳng được áp dụng trong in ấn offset. Khuôn in trong hình thức in này được làm từ một tấm nhôm mỏng với kích thước khoảng 0.25 mm. Trên khuôn in, tất cả các thông tin về hình ảnh, chữ viết cần in và những vùng không in đều có độ cao bằng nhau (thông tin được thể hiện phẳng trên khuôn in).

tim-hieu-ve-in-offset

Trên khuôn in, phần không in được thể hiện bằng màu trắng, có bề mặt là nhôm, còn phần tử in (hình ảnh, chữ viết) được thể hiện trên một bề mặt làm từ nhựa diazô. Lớp nhựa này rất đặc biệt vì nó có tính chất hút dầu, đẩy nước. Với cơ chế làm việc của lớp nhựa này thì toàn bộ những thông tin cần in sẽ không bị bỏ sót và chất lượng cũng cao hơn bình thường.

Quy trình in offset được chia làm 3 giai đoạn cơ bản sau:

 • Trước tiên chà ẩm và chà mực lên khuôn in: lớp nước mỏng sẽ bám vào vùng không in trên bề mặt khuôn in. Mực in sử dụng trong in offset là loại có gốc dầu nên mực in này sẽ chỉ bám đều lên bề mặt nhựa diazo chứa các phần tử cần in. Cũng chính vì vậy mà dù khuôn in phẳng nhưng máy in vẫn sẽ phân biệt được phần in và phần không in 1 cách rõ ràng, và mực in cũng không dính tràn lan vào phần không in.
 • Mực được truyền từ khuôn in lên bề mặt tấm cao su: Công đoạn này ép bề mặt khuôn in lên một tấm cao su mỏng để truyền toàn bộ mực in có chứa hình ảnh và chữ viết cần in sang tấm cao su (hay còn gọi là tấm offset) này.
 • Kết thúc, mực truyền từ bề mặt cao su sang bề mặt vật liệu in: tấm in offset được làm từ cao su mỏng có ưu điểm dễ bám dính khít vào bề mặt cần in. Khi tấm cao su này được ép vào bề mặt cần in sẽ cho ra những hình ảnh in với độ sắc nét cao và trông giống như bản mẫu.

In offset tại tphcm - Xưởng in offset tại tphcm - Công Nghệ hiện đại

Sản phẩm sau khi in có thể được cán láng bằng một lớp màng mỏng để tăng tính thẩm mĩ cũng như bảo vệ bề mặt in. Khách hàng có thể chọn hình thức cán láng mờ hoặc bóng. Cán mờ sẽ cho bề mặt sản phẩm mịn và mềm còn cán bóng sẽ làm bề mặt bóng bẩy lên hẳn.

 1. Ưu điểm của hình thức in offset so với in thông thường.

In offset có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với hình thức in thông thường.

 • Có thể dùng để in sản phẩm với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau.
 • Sản phẩm sau khi in có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, sắc nét và đều màu hơn in thông thường vì tấm offset bằng cao su có độ áp sát bề mặt cần in cao hơn so với bản in.
 • Có thể in ấn trên mọi bề mặt phẳng hoặc nhám như: giấy, gỗ, kim loại, da,…
 • Bản in trong in offset được chế tạo khá dễ dàng
 • Các bản in không trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in nên bản in sẽ bền hơn, có tuổi thọ lâu hơn, hạn chế tối thiểu chi phí thay mới.
 1. Các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của một sản phẩm in offset.

Mực in và giấy in là 2 yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định chất lượng cả sản phẩm sau khi in.

 • Mực in dùng trong offset là loại mực gốc dầu. Hệ màu trong in offset là hệ màu CMYK chỉ gồm 4 màu: C (Cyan/xanh nhạt), M (Magenta/hồng), Y (Yellow/vàng) và K (Black/màu đen). 4 màu cơ bản này được phối trộn với nhau theo 1 tỷ lệ nhất định sẽ tạo nên tất cả các màu sắc khác nhau.
 • Các loại giấy thường dùng trong in offset
 • Giấy Bristol: Có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp, thường dùng in hộp xà bông, mỹ phẩm, dược phẩm, bìa sơ mi, brochure, card, tờ rơi, poster , thiệp cưới, thiệp mời … với mức định lượng ở khoảng 230 – 350g/m2.
 • Giấy Ivory: cũng tương tự như Bristol, nhưng chỉ có một mặt láng, mặt còn lại sần sùi, thường nằm ở mặt trong sản phẩm. Loại giấy này cũng rất thích hợp dùng cho in ấn offset.
 • Giấy Couche: Loại này có bề mặt bóng mịn, láng, dùng in sản phẩm sẽ rất sáng và bắt mắt. Dùng để in tờ rơi quảng cáo, catalogue, poster, brochure, … mức định lượng vào khoảng 90-300g/m2.P
 • Giấy Couche Matt: loại này cũng tương tự nhưng giấy Couche nhưng không phản xạ ánh sáng, và thường được dùng để in các loại tạp chí cao cấp.
  in offset giá rẻ - in offset chất lượng - giao hàng nhanh
 1. Máy in offset

Chất lượng máy in ấn offset cũng quyết định chất lượng của sản phẩm sau khi in. Máy in ấn offset có nhiều kiểu dáng khác nhau và xuất xứ từ nhiều nơi. Ở Việt Nam, máy in ấn offset thường được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Nhật, Đức với nhiều chủng loại như: Komori, Sakurai Oliver, Shinohara, Fuji, Hamada, Ryobi, Itoh, Nagai, Sugiyama, Yanagida, Shoei, Horizon, Schneider, …